>
 
website hit counterStats
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Iza
V9
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Click for Bangkok, Thailand Forecast  
 
Untitled Document
| | |

Main  >> Restaurants  >> Ma Maison
Untitled Document

Ma Maison

Address:Ploenchit Hilton International Hotel, 2 Wireless Road (Ploenchit Road) 10330 Bangkok
Phone:02 253 0123 ,
 
จะเข้าร้านอาหารซักร้านเพื่อเปลี่ยนอีกหนึ่งบรรยากาศที่ยังสามารถให้ครบทุกองค์ประกอบ แห่งความสุนทรียะทั้งทางกายและทางจิตใจ ก็ต้องเยือนไปที่ 'มา เมซอง ' (Ma Maison) ห้องอาหารฝรั่งเศส ณ โรงแรมปาร์คนายเลิศ แรฟเฟิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เหตุผลที่จะดึงดูดคุณให้ก้าวเท้าเข้ามา 'มา เมซอง' เป็นอันดับแรก คงไม่เป็น อื่นเลย นอกจากจะเป็นเพราะภาพแรกที่ปรากฏต่อสายตาคุณ ขอบเขตของร้านที่นี่ ด้านหนึ่งเป็นผนังกระจกใส ปล่อยให้แสงแดดอ่อนๆยามบ่ายลอดผ่านต้นไม้เข้ามา ให้ภาพร้านมองดูโปร่ง โล่ง พร้อมเพิ่มความรู้สึกชุ่มชื่นรื่นรมย์จากทัศนียภาพรอบนอกเมื่อมองผ่านกระจกออกไป อันประกอบด้วยสวนสวยล้อมรอบสระว่ายน้ำสีเขียวอ่อน ภายในห้องอาหารจะจัดแต่งให้มี 2 ลักษณะ อารมณ์ แบ่งกันเป็นสัดส่วน แต่ก็กลมกลืนดีเพื่อไว้เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการความรู้สึกที่เป็นอิสระ ซึ่งเป็นส่วนที่อยู่ชิดกับผนังกระจกใส และอีกทางเลือกหนึ่งเพื่อสำหรับผู้ที่ชอบความนุ่มนวลแฝงความสง่างามไว ้เพราะแสงไฟสีส้มอ่อนที่สาดส่องซึ่งเป็นส่วนที่อยู่ถัดเข้าไป
เมื่อบรรยากาศดีแล้ว แน่นอน อาหารที่นี่ก็ยอดเยี่ยมตามแบบฉบับอาหารฝรั่งเศส มีการพัฒนา ปรับปรุงอาหารอยู่เรื่อยๆเป็นร้านอาหารฝรั่งเศสแรกๆที่คนจะนึกถึง และบอกต่อแก่หมู่ผู้ที่นิยมรสชาติเดียวกัน เริ่มจาก Appetizer โดยเลือกตับห่านอบเกรียมนอก เนื้อในนุ่ม ละลายในปากได้เหมือนกับครีมคัสตาร์ด ที่จัดวางมาเคียงคู่กับลูกแพร์เผา,truffle เห็ด หายาก และ watercress (Pan-Roasted Foie Gras) มาให้รับประทานพร้อมกันในคำเดียว หรือจะเลือกอร่อยกับหน่อไม้ฝรั่ง และสลัดผัก Rocket พร้อมขนมปังแผ่นเนยที่ยัดไส้ด้วยผักตัดเป็นชิ้นๆราด้วย Vinaigrett (Asparagus and Parmesan Loaf) รสชาติจะกลมกล่อมลิ้นพอดิบพอดี จากนั้นจึงอิ่มท้องด้วยอาหารจานหลัก ชื่อว่า 'มิวเฟย'เป็นจานแกะติดมันคั่นสลับกับเนื้อส่วนหางของ lobster เติมรสด้วยซอสที่ทำจากตับห่าน (Mille-Feuille of New Season Lamb Fillet)ให้รสชาติที่ไม่เลี่ยนเอียนเพราะปรุงด้วยยอดฝีมือาเชฟของร้าน และคุณจะเพลินกับการเคี้ยวเนื้อนุ่มเหนียวของแกะและ lobster สุดท้ายก็จบด้วยของหวานอย่าง Strawberry Sable ด้วยการนำสตรอเบอร์รี่สดประกบกับคุกกี้หลายๆชั้นแล้วลาดด้วย ซอส Hazel Nut Custard เท่านี้ก็เป็นอีกมื้อที่อิ่มสบายท้องคุณ
'มา เมซอง ' จะปิดให้บริการในมื้อเที่ยง เวลา 12.00-14.00 น. ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ และมื้อค่ำเวลา 18.00-22.00 น. ทุกวัน สำหรับเมนูมื้อเที่ยง ราคา 550++ บาท ต่อท่าน สำหรับ 2 คอร์ส และ 650++ บาท ต่อท่าน สำหรับ 3 คอร์ส จึงเหมาะอย่างยิ่งกับอาหารมื้อสำคัญสำหรับนักธุรกิจ หรือมื้อพิเศษกับคนพิเศษหรือครอบครัวคุณ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ โดย ติดต่อฝ่าย ประชาสัมพันธ์ โทร. 02 253 0123
Untitled Document
Updated :15 ????????????????????? 2550
Page View : 52480
 
 
 
 
 
Related Articles

Water Library
Arriving at the spacious dark toned dinning space reminded me of a classy venue ...

Gaggan
Before we visited Gaggan(the chef and the restaurant uses the same name), We&rsq...

The 12th World Gourmet Festival
During 4th – 11th of September 2011, Bangkok and its’ guest gets to ...

Iza
Iza is an upscale yakiniku and sushi restaurant in soi Thonglor, located on the ...

Sra Bua by Kiin Kiin
The restaurant is located at the Siam Kempinski Hotel Bangkok. It is the sister ...

Giorgio's, the Royal Orchid Sheraton
At the terrace by the Chaopraya River a cool breeze made me think of the last ti...
 
 

Back to Top

Copywright 2004 - 2009 www.At-bangkok.com All Rights Reserved
30 Sukumwit 85 Bangjak Prakanong Bangkok Thailand 10260 Tel. 662-331-1610, 662-331-1618 Fax. 662-331-1618
  email : pr@at-bangkok.com