>
 
website hit counterStats
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Click for Bangkok, Thailand Forecast  
 
Untitled Document
| | |

Main  >> Spa  >> The Purple Spa & Skin Pamper
Untitled Document

The Purple Spa & Skin Pamper

Address:3rd Floor, 49 Terrace Sukhumvit soi 49, Wattana, Bangkok 10110
 
วันนี้ผมมีนัดครับ บ่อยครั้งที่มีนัด แล้วผมก็อยากล้มเลิกนัดหมายนั้นด้วยเหตุผลของระยะเวลาในการเดินทาง หรือความเบื่อหน่ายกับการจราจรที่วุ่นวาย แต่คราวนี้เห็นทีผมคงไม่ต้องปฏิเสธอีกต่อไปแล้วครับ เพราะว่าเรานัดเจอกันที่บ้านของ “เธอ”

แม้จะอยู่ในย่านธุรกิจอย่างสุขุมวิท แต่ “บ้าน” ของเธอก็ยังคงมีความเป็นส่วนตัว และโอบล้อมด้วยความสงบ หลีกเร้นความเร่งร้อนของเมืองหลวงเข้ามาภายในซอยสุขุมวิท 49 เธอยืนแย้มยิ้มรอเราอยู่ที่ ชั้น 3 ของ 49 Terrace อย่างอ่อนโยน แม้จะยังไม่ได้กล่าวถ้อยคำใดๆ ต่อกัน แต่ก็ทำให้ผมสัมผัสได้ถึงความนุ่มนวล ผ่อนคลายจากสีขาว-ม่วงของเธอ แปลกครับ...เมื่อมาถึงผมรู้สึกคุ้นเคยอย่างประหลาด คล้ายว่าได้เดินออกมาจากห้องพัก และได้เข้ามาในอีกห้องหนึ่ง ห้องที่อาจจะไม่เคยแวะเวียนเข้ามา แต่ทว่าห้องนี้ก็ยังคงความเป็นส่วนหนึ่งของบ้าน ที่มิได้ทำให้เรารู้สึกเก้อเขิน ประดักประเดิด เหมือนกับว่าอยู่ในอีกที่หนึ่งที่ไม่ใช่ที่ของเราแต่อย่างใด
“เธอ” ตรงหน้าผม มิใช่สาวบาหลี หรือเป็นนางไม้ท่ามกลางแมกไม้ไพรพฤกษ์อย่างที่คิด หลังจาก “สนทนาปราศรัย” กันครู่หนึ่ง ผมก็พบว่าเธอมิใช่เพียงแค่ therapist ทั่วไป จะเรียกเธอว่าเป็น Beauty Expert ก็คงจะไม่ผิดนัก แต่เพราะเธอเป็นสาวทันสมัย มีความรู้ความเชี่ยวชาญในการดูแลสุขภาพผิวพรรณเป็นอย่างดี ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เห็นทีผมคงต้องดูแลตัวเองกันบ้างแล้วครับ วันนี้ผมเลือกการนวดแบบสวีดิชครับ หลังจากขอตัวแยกจากเธอ ผมก็เข้ามาในโซนของผู้ชาย มี 4 ห้อง 5 เตียง ส่วนโซนของคุณสุภาพสตรีเป็นห้องเดี่ยว 6 ห้องครับ ครั้นเข้ามาแล้วผมก็อดไม่ได้ที่จะยิ้มน้อยๆ กับวอลล์เปเปอร์รูปต้นไม้ใบหญ้าสีเขียวระรื่นตาบนฝาผนังสีขาว ยิ่งเมื่อเข้ามาภายในห้องนวดด้วยแล้ว คราวนี้ผมทั้งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่นานเลยครับ เพราะผนังสองด้านกรุด้วยกระจกใสตลอดแนว ทำให้เห็นเงาไม้สูงโปร่งประปราย สบายตา และใครๆ หลายคนโผล่หน้าจากห้องพักมาเมียงมองความงามของเธออยู่บ่อยครั้ง ผมเลยปลื้มใจอยู่ครามครันที่ได้มีโอกาส “ทำความรู้จัก” กับเธอ

จนกระทั่งถึงเวลาที่ผมยุติความสนใจกับบรรยากาศทั่วไปแล้ว เพราะผมเริ่มรู้สึกผ่อนคลายด้วยผ้าอุ่นๆ ที่คลุมเท้า จากนั้นก็เป็นการชโลมน้ำมันให้ทั่วกาย ก่อนที่จะนวด tension โดยการกดจุดและคลายเส้นต่างๆ เริ่มที่บริเวณแผ่นหลังก่อน แล้วจึงเปลี่ยนมาเป็นช่วงขาแทน ใครชอบหนักเบาแบบใด หรือจะเน้นนวดส่วนไหนเป็นพิเศษก็สามารถบอก therapist ได้ หนึ่งชั่วโมงครึ่งผ่านไป คอร์สความผ่อนคลายสุดแสนสบายของผมก็จบลง ทั้งๆ ที่อยากให้คอร์สดำเนินต่อไป แต่ความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าที่มีก็มลายหายไปหมดแล้ว...จบก็จบครับ หลังจากได้ยืดเส้นคลายสายแล้ว ผมก็ออกมานั่งมองเธอห่างๆ บริเวณลานนั่งเล่นกลางแจ้ง ใกล้กับมุม self serve ผมเพิ่งตระหนักในเวลานั้นเองว่า ยามเย็นเช่นนี้ดูเธอยิ่งอ่อนโยนและอบอุ่นเหลือเกินครับ แม้ว่าส่วนอื่นๆ ของที่นี่จะเริ่มคลาคล่ำไปด้วยผู้คนแล้ว แต่ผมก็ยังรู้สึกว่า โลกที่มีผมกับเธอยังคงอวลไปด้วยความสุข หอมหวาน ทว่าสงบ ผ่อนคลาย ถ้าเข็มนาฬิกาเดินช้าลงกว่านี้ซักวินาที ก็คงจะดีไม่ใช่น้อย... ไม่เป็นไรครับ อย่างน้อยที่สุด วันนี้ The Purple ก็ทำให้ผมได้สัมผัสและซึมซับอณูแห่งความสุขอีกครั้ง…
Untitled Document
Updated :27 ???????????????????????? 2550
Page View : 48174
 
 
 
 
 
Related Articles

The spa at Anantara Hua Hin
Hidden in the lush tropical garden of Anantara Hua Hin. From outside it seemed...

The Peninsula Spa by Espa revisit
A couple of weeks ago I was privileged to be invited to a very interesting eve...

The Spa Hilton Millennium Bangkok
Having a spa treatment is always nice especially when you can enjoy a beautiful ...

Bulakorn Spa & Massage
Bulakorn Spa & Massage is located at the Grand Sukhumvit Hotel. The homey am...

Terra Cotta Spa, a romantic date
Usually for a date you would start out with a dinner than afterwards some drinks...

RarinJinda Wellness Spa Bangkok
Located at 8th floor of Grand Center Point Service Apartment  on Rajdamri r...
 
 

Back to Top

Copywright 2004 - 2009 www.At-bangkok.com All Rights Reserved
30 Sukumwit 85 Bangjak Prakanong Bangkok Thailand 10260 Tel. 662-331-1610, 662-331-1618 Fax. 662-331-1618
  email : pr@at-bangkok.com