>
 
website hit counterStats
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Click for Bangkok, Thailand Forecast  
 
Untitled Document
| | |

Main  >> Events  >> ZEN Stylish Women Awards 2007
Untitled Document

ZEN Stylish Women Awards 2007

 
เห็นสาวน้อยสาวใหญ่ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานประกาศรางวัล ZEN Stylish Women Awards 2007 ณ เมน อารีน่า ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า ZEN เมื่อค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2550 ที่ผ่านมาแล้ว ต้องบอกว่า แฟชั่นของสาวไทย ไม่แพ้ชาติไหนในโลกเลยทีเดียว เพราะแต่ละชุดที่สวมมาประชันกันนั้น ทั้งเดิร์น ทั้งเปรี้ยว เข้ากับคอนเซ็ปท์ของห้างสุดเก๋ อย่าง ZEN เป๊ะ
โดยบรรยากาศของงานได้รับการเนรมิตให้เป็น “แฟชั่น แกลลอรี่” ที่รวบรวมแฟชั่นเสื้อผ้าของสุภาพสตรีที่มีชื่อเสียงของโลก อย่าง ออเดร เฮพเบอร์น, มาดอนน่า, วิเวียน เวสต์วูด, โคโค่ ชาแนล ฯลฯ มาโชว์ภายในงาน รวมถึงได้รับเกียรติจาก ท่านผู้หญิงวิระยา ชวกุล นำเสื้อผ้าคอลเลคชั่นระดับมาสเตอร์พีซ มาเผยให้ชมเป็นครั้งแรก ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากบรรดาเซเลบฯรุ่นเล็ก ที่มีโอกาสได้มาเห็นต้นฉบับแฟชั่นนิสต้าระดับตำนานของเมืองไทย ด้วยตาตัวเอง

จากนั้น มาถึงช่วงเวลาสำคัญของการประกาศรางวัล ที่ทำให้เวทีร้อนระอุ ด้วยแฟชั่น เปรี้ยว เท่ห์ และเซ็กซี่ ของสาวคนดัง ที่ซิวรางวัล “สุภาพสตรีแต่งกายดี มีสไตล์ของตัวเอง” ไปแบบ ชิลล์ ชิลล์ อาทิ ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล, ม.ล.อรดิศ ดิศกุล, ดร.แคทลีน มาลีนนท์ , คุณปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี, คุณดุสิตา ชุมศรี, คุณฑาทิม รักษะจิตร , คุณภัทราวดี มีชูธน, คุณวงศ์ชนก ชีวะศิริ, คุณสุทัศนีย์ คุนผลิน, คุณพราว ก้องธรนินทร์ ,คุณเขมนิจ จามิกรณ์,คุณบุษกร พรวรรณะศิริเวช ,คุณวราลักษณ์ วาณิชย์กุล ฯลฯ <โดยเปิดตัวเก๋มาจากบันไดเลื่อน ก่อนขึ้นรับโทรฟี่สุดเก๋ จาก คุณสุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ บิ๊กบอสเซ็นทรัล และ คุณอลัน นามชัยศิริ บอสใหญ่ห้างสรรพสินค้า ZEN อย่างชื่นมื่นไปตามๆกัน

โดย 3 สาว 3 เจเนอเรชั่น ได้เผยเคล็ดลับที่ทำให้คว้ารางวัลมาได้สำเร็จ เริ่มด้วยสาวน้อยวัยจี๊ด น้องเล็กสุด คุณพราว ก้องธรนินทร์ ที่บอกว่า “ เป็นคนแต่งตัวไม่เหมือนกันเลยซักวัน เปลี่ยนไปตามอารมณ์ แต่งได้ทุกแนว บางวันเซอร์ บางวันหวาน ทำให้คนที่มองดูเรา ไม่เคยเบื่อ” ส่วนสาวฮอตอย่าง คุณหญิงแมงมุม-ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล บอกว่า “ดูกาลเทศะเป็นหลัก โดยคำนึงถึงสถานที่และคนที่เราจะไปเจอ ส่วนเวลาเลือกซื้อเสื้อผ้าจะดูว่าใส่แล้วเหมาะกับเราหรือไม่ ไม่ตามแฟชั่นจนเกินไปชอบชุด สีแดงกับดำเป็นพิเศษค่ะ” และปิดท้ายด้วยรุ่นใหญ่ คุณภัทราวดี มีชูธน ที่ฝากข้อคิดคมกริบไว้ว่า “จะแต่งยังไงก็ได้ แต่ไม่ควรจะเป็นมลพิษทางสายตาให้กับผู้อื่นนะคะ” ได้ยินแบบนี้แล้ว คงถึงเวลาที่คุณผู้หญิงทั้งหลายจะลองลุกขึ้นมาเปลี่ยนโฉม โมดิฟายด์ตัวเองให้เป็นสาวอินเทรนด์กันดูบ้างนะคะ!!
Untitled Document
Updated :01 December 2010
Last Edit :01 December 2010
Page View : 39944
 
 
 
 
 
Related Articles

Hard Rock Hotel Pattaya
TAKE TIME TO BE KIND Hard Rock Hotel Pattaya Helps Infant Flood Victims &n...

Grand Millennium Sukhumvit Hosts pre-Christmas Dinner for Media
Grand Millennium Sukhumvit Hosts pre-Christmas Dinner for Media Mr. Thomas ...

Marriott Thailand Continues to Support and Cater to Flood Victims
Marriott Thailand Continues to Support and Cater to Flood Victims Bangkok, ...

Hilton Pattaya
‘Song Ho-Bum’ of OneTwo, the first hip hop duo under JYP Entertainme...

Four Seasons Hotel Bangkok
NewsMakers' Charity Meet Bangkok – October 2011 - The Newsmakers Grou...

Spirit To Serve: Flood Victims
Spirit To Serve: Flood Victims Somsak Tanruengsri (middle), General Manager...
 
 

Back to Top

Copywright 2004 - 2009 www.At-bangkok.com All Rights Reserved
30 Sukumwit 85 Bangjak Prakanong Bangkok Thailand 10260 Tel. 662-331-1610, 662-331-1618 Fax. 662-331-1618
  email : pr@at-bangkok.com