>
 
website hit counterStats
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Click for Bangkok, Thailand Forecast  
 
Untitled Document
| | |

Main  >> Hotel & Resort  >> Pathumwan Princess MBK Centre, Bangkok
Untitled Document

Pathumwan Princess MBK Centre, Bangkok

Address:444 Phayathai Rd., Wangmai, Pathumwan, Bangkok 10330 Thailand
Phone:+66 (0) 2216-3700
Fax : +66 (0) 2216-3730-3
E-mail: ppb@dusit.com
 
สวรรค์นักช้อปฯ ที่สุดแห่งการพักผ่อน ใจกลางมหานคร ย่านสี่แยกปทุมวันขึ้นชื่อในความเป็นย่านธุรกิจการค้าขายและห้างสรรพสินค้า ที่กลายเป็นแหล่งรวมของวัยรุ่นนักเรียนนักศึกษา คนทำงานทั่วไป รวมถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่แวะเวียนมาเยี่ยมชมเลือกซื้อสินค้ากันแน่นขนัดไม่เว้นแต่ละวัน แต่นอกจากความเด่นดังและคับคั่งของร้านค้าและห้างสรรพสินค้าแล้ว อีกสิ่งที่ขึ้นชื่อในย่านนี้คือโรงแรม ที่หรูหราและพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแห่งหนึ่งในมหานครกรุงเทพ นาม Pathumwan Princess

Pathumwan Princess ตั้งอยู่ติดกับศูนย์การค้ามาบุญครอง เซ็นเตอร์ เยื้องไปทางจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นโรงแรมหรูสไตล์เรียบง่ายที่สร้างหลังมาบุญครอง เซ็นเตอร์ นับเป็นโรงแรมที่พร้อมสรรพสำหรับการพักผ่อน ด้วยบริการแสนประทับใจ

โถง Lobby ตกแต่งโดยการเล่นกับเส้นแนวนอนและเส้นแนวตั้ง โดดเด่นด้วยการสร้างบรรยากาศให้กับพื้นที่ด้วยพื้นโปร่งแสงที่เปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ มีโซน T@Lobby ที่เป็นทั้ง Lobby และร้านเบเกอรี่ในตัว ให้ผู้มาเยือนและแขกผู้เข้าพักใช้เป็นสถานที่นั่งพบปะพูดคุยสนทนา พลางสั่งเครื่องดื่ม, กาแฟ, ขนม และของหวานจากช็อกโกแลตอิตาเลี่ยน มาแก้กระหายแก้หิวกันได้อย่างเป็นกันเอง
จุดเด่นหนึ่งของ Pathumwan Princess คือความหลากหลายของร้านอาหาร ที่สามารถรองรับผู้มาเยือนได้ทุกสไตล์และรสนิยม นอกเหนือจากของหวานข้างต้น หากนิยมความอร่อยสไตล์บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ก็เชิญได้ที่ CiTi BiSTRo กับอาหารสดใหม่ด้วยการปรุงและทำอาหารแบบครัวเปิดของเชฟ และอบอุ่นรุ่มร้อนได้ที่ STUDiO-BAR กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากมายหลายหลาก ที่แสนเย้ายวนน่าลิ้มรส

ขึ้นบันไดเลื่อนสู่ชั้น 2 คือจุด Check in-Check out ที่ตกแต่งเน้นความโปร่งโล่งอย่างมีระดับ มี Kongju & Kayageum Korean Restaurant ไว้ให้ผู้ชื่นชอบหรืออยากลิ้มลองรสชาติอาหารสไตล์เกาหลีแท้ๆ ด้วยบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างเกาหลีและหม้อไฟ ได้เข้าไปลิ้มรสแบบเต็มอิ่ม
Pathumwan Princess พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับการพักผ่อนและออกกำลังกายที่ชั้น 8 ไม่ว่าจะเป็นศูนย์ออกกำลังกายครบวงจร The Olympic Club ที่แบ่งสัดส่วนอย่างเป็นระบบ ด้วยห้องฟิตเนสที่มีเครื่องออกกำลังทุกสัดส่วน ซึ่งห่วงใยสุขภาพข้อเข่าและข้อต่อของผู้ที่ชอบยกน้ำหนัก ด้วยพื้นซึ่งได้รับการออกแบบเป็นพิเศษให้รับแรงกระแทกจากการยกน้ำหนักโดยเฉพาะ หรือถ้าแบบนี้หนักไปสำหรับคุณผู้หญิง ก็ขอเชิญได้ที่ห้องเต้นแอโรบิคซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ

อีกส่วนหนึ่งคือสวนลอยฟ้า ที่โปร่ง โล่ง สบาย เขียวชื่นใจด้วยพันธุ์ไม้ที่ได้รับการตกแต่งอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยสวยงาม ซึ่งเป็นทางเชื่อมไปสู่อ่างน้ำวนกลางแจ้ง, ห้องซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ และ Sports Zone ที่มากมายด้วยนานาสถานกีฬาแล้วแต่ความปรารถนาของแต่ละคน อาทิ Tennis, Squash, Badminton, Basketball, Table Tennis และ Jogging Track ซึ่งบุคคลภายนอกสามารถสมัครเป็นสมาชิก เข้ามาใช้บริการได้ทั้งในส่วนของ The Olympic Club และสระว่ายน้ำ
อีกฟากของชั้น 8 เปิดไปสู่บริการสปาและสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบน้ำล้น พร้อมเก้าอี้เอนนอนอาบแดดแสนนุ่มสบาย ท่ามกลางพันธุ์ไม้เขียวสดชื่นสบายตา และสายลมเย็นโชยชื่นตลอดเวลา มีร้านอาหารอิตาเลี่ยน Loop Italian Restaurant, Bar & Terrace ไว้คอยให้บริการ ขอแนะนำอาหารในชุด Appetizers and Salads เนื้อย่างสมุนไพรเสิร์ฟพร้อมปอเปี๊ยะข้าว ที่เนื้อย่างเปรี้ยว หวาน มัน เค็ม ครบรส รับประทานพร้อมปอเปี๊ยะข้าว แปลกใหม่ กลมกล่อม ที่ความหอมมันของข้าวผสานกันดีกับความจัดจ้านเผ็ดร้อนของเนื้อ และอีกจานในชุด Western Main Dishes สเต็กไก่อบชีสมอซซาเรลล่าราดซอสมะเขือเทศ ที่รสนุ่มละมุน กลมกล่อมละไมมัน รับประทานรสอร่อยคำต่อคำในยามโพล้เพล้พลบค่ำ แสงไฟสีนวลส้มติดเสาและตะเกียงดวงน้อยบนโต๊ะ จะขับบรรยากาศให้สุดแสนโรแมนติค ท่ามกลางทิวทัศน์อันกว้างไกลเหนือมหานครกรุงเทพในยามอาทิตย์อัสดง สุดแสนจะงดงาม เหมาะมากสำหรับคู่รักที่ปรารถนาช่วงเวลาสุดพิเศษเพียงสองต่อสอง
เหนืออื่นใด คุณสมบัติหนึ่งที่ทำให้ Pathumwan Princess โดดเด่นและแตกต่างจากโรงแรมแห่งอื่น ก็ด้วยความที่ตั้งอยู่ติดกับศูนย์การค้ามาบุญครอง เซ็นเตอร์ มีทางเข้า-ออกเชื่อมถึงกัน จึงเป็นดั่งสวรรค์ของผู้ที่คลั่งไคล้ใหลหลงการช้อปปิ้ง ด้วยศักยภาพของทำเลที่ตั้ง ให้อารมณ์เสมือนยามคุณเดินทางไปพักผ่อนต่างประเทศ ที่สามารถเดินช้อปปิ้งได้โดยสะดวก สามารถหลีกเลี่ยงเวลาที่คนพลุกพล่านจอแจ ทั้งยังตัดขั้นตอนการเดินทางอันยุ่งยากใจสำหรับนักช้อปฯ ทั้งหลาย ที่หลายครั้งกังวลไม่กล้าช้อปปิ้งเต็มที่ เพราะกลัวจะขนของเดินทางกลับไม่ไหวหรือไม่สะดวก แต่หากเข้าพักที่ Pathumwan Princess คุณสามารถช้อปปิ้งได้เต็มที่ตามปรารถนา เพราะเมื่อช้อปปิ้งเสร็จสรรพ เพียงเดินผ่านทางเชื่อมก็ถึงห้องพักอันแสนอบอุ่นในสไตล์ร่วมสมัยที่มีไว้รองรับแขกถึง 462 ห้องได้อย่างสบายๆ
ในส่วนของห้องพัก คุณสามารถอุ่นใจได้ด้วยระบบการ์ดเปิด-ปิดประตู ตกแต่งเรียบง่ายแต่มีสไตล์ด้วยสีขาวครีม เครื่องเรือนไม้ และดวงไฟสีนวล ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวและเป็นธรรมชาติ เหมือนอยู่ห้องในบ้านของคุณเอง ห้องน้ำสะอาดกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ โดดเด่นด้วยหน้าต่างกว้างเท่าขนาดห้อง คุณสามารถจบวันแห่งการช้อปปิ้งหรือพักผ่อนได้โดยเคลิบเคลิ้มไปกับทิวทัศน์ของมหานครกรุงเทพฯ ในมุมสูงและกว้างในยามราตรี ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพประดับสีไฟท่ามกลางม่านกำมะหยี่สีหมึกที่จะเติมเต็มอารมณ์พักผ่อนอันแสนสุนทรีย์ของคุณได้อย่างเต็มที่ เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้ที่ไม่มีที่ใดเหมือน สวรรค์ของนักช้อปฯ ที่สุดแห่งการพักผ่อน ใจกลางมหานครกรุงเทพ Pathumwan Princess เชิญให้คุณไปสัมผัสสุดยอดแห่งการพักผ่อนอย่างมีระดับที่หาไม่ได้จากที่ไหน ที่นี่ที่เดียว
Untitled Document
Updated :03 ?????????????????? 2551
Last Edit :07 September 2009
Page View : 94472
 
 
 
 
 
Related Articles

Khao Lak at Le Méridien Khao Lak beach & Spa Resort
When thinking of the Andaman Sea the number one destination would be “Phuk...

Shangri-la Hotel Bangkok
Passing by the Taksin BTS station, one of the dominant buildings I’d see i...

The Bangkok Marriott Resort and Spa
From the hectic Bangkok roads, entering the premises of the resort provide a rel...

Sheraton Pattaya Resort
Apart from the world famous nightlife in Pattaya, agogo bars, night clubs, cabar...

Hard Rock Hotel Pattaya
Hard Rock is well known for their restaurant that serves American food with a li...

Sheraton Hua Hin revisit
We’ve been here before(previous review), but this time it was on a week da...
 
 

Back to Top

Copywright 2004 - 2009 www.At-bangkok.com All Rights Reserved
30 Sukumwit 85 Bangjak Prakanong Bangkok Thailand 10260 Tel. 662-331-1610, 662-331-1618 Fax. 662-331-1618
  email : pr@at-bangkok.com