>
 
website hit counterStats
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Click for Bangkok, Thailand Forecast  
 
Untitled Document
| | |

Main  >> Hotel & Resort  >> Sheraton Krabi Beach Resort
Untitled Document

Sheraton Krabi Beach Resort

Address:155, Moo 2, T. Nongthale, Muang Krabi
Phone:( 66 )( 75 )628000
E-mail: Sales.krabi@sheraton.com
 
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาโรงแรมริมทะเล ที่สามารถสนองตอบความต้องการพักผ่อนหย่อนใจในสไตล์ความเป็นคุณได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นความหรูหราทันสมัย ภูมิทัศน์อันงดงาม หรือรูปแบบกิจกรรมอันหลากหลายของทางโรงแรม หากแวะเวียนไปแถบทะเลเมืองใต้ เราขอแนะนำให้คุณลองไปสัมผัสกับโรงแรมในเครือสตาร์วูด นาม Sheraton krabi beach resort ที่ซึ่งความทันสมัยผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว และพรั่งพร้อมด้วยความแปลกใหม่ น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ความเป็นคุณได้อย่างเต็มที่
Sheraton krabi beach resort ตั้งอยู่ริมหาดคลองม่วง จังหวัดกระบี่ โดดเด่นด้วยอาคารร่วมสมัยเปิดโล่ง ภายในเป็นล็อบบี้โอ่โถงกว้างใหญ่ที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย ซึ่งสามารถมองออกไปสบตากับทะเลได้ ในส่วนของชายหาดยังคงความเป็นธรรมชาติของป่าชายเลน โดยมีทางเดินเป็นสะพานยกระดับสำหรับสัญจร ซึ่งหากใครได้กวาดสายตามองไล่พื้นทรายด้านล่างจะเห็นปูหลากสีสันออกมาคอยต้อนรับแขก บรรยากาศอันเย็นรื่นของป่าชายเลนคล้ายเส้นแบ่งที่กางกั้นความทันสมัย ที่ซึ่งหากก้าวข้ามเข้าไปจะมีเพียงธรรมชาติที่รอกล่อมจิตใจให้สงบเย็นเท่านั้น
อีกสิ่งที่จะเรียกความสดชื่นในใจคุณก็คือพนักงานของโรงแรม ที่ไม่ว่าจะเป็นพนักงานต้อนรับ พนักงานร้านอาหาร พนักงานดูแลด้านกีฬา หรือแม้แต่พนักงานดูแลสวน ล้วนอัธยาศัยดีเป็นเลิศทุกคน พร้อมทักทายด้วยคำพูดและรอยยิ้มแก่แขกผู้มาเยือนตลอดเวลา
เก็บของก้าวเข้าห้องพัก ที่มีไว้รองรับแขกร่วม 246 ห้อง คุณจะพบเตียงเนื้อนุ่มระดับโรงแรมระดับห้าดาว ที่ตกแต่งเน้นความสะดวกสบายเรียบง่ายสไตล์ Contemporary แต่อย่าเพิ่งเผลอใจทิ้งตัวนอนนะครับ เพราะบรรยากาศภายนอกยังมีสิ่งให้แขกออกมาค้นหาและร่วมทำกิจกรรมอีกมากมาย
โดยเฉพาะสระว่ายน้ำติดชายทะเล ให้มุมมองเสมือนกำลังเล่นอยู่ในทะเลน้ำจืด เหมาะสำหรับการนอนอาบแดดซึมซับบรรยากาศริมทะเล หรือหากใครอยากออกกำลังกาย ทางโรงแรมก็มีกีฬาเรือใบไว้ให้สำหรับคนที่ชอบกีฬาทางน้ำโดยเฉพาะ หรือคอร์ทเทนนิสสำหรับผู้ชื่นชอบลูกสักหลาดก็มีพร้อม ภายในโรงแรมมีร้านสปาคอยให้บริการแก่แขกผู้อยากคลายกล้ามเนื้อ รวมถึงร้านอาหารและบาร์ไว้รองรับแขกถึงอย่างละ 2 ร้าน ซึ่งมีชื่อที่เก๋ไก๋แปลกตาสะดุดใจไม่น้อย เช่น ร้านอาหาร Mangosteen และร้าน gecko’s ที่หมายถึงตุ๊กแก ชวนให้สงสัยว่าจังหวัดกระบี่เป็นย่านที่อยู่อาศัยของตุ๊กแกสมัยอดีตกาลหรือเปล่า เนื่องจากในตัวเมืองจังหวัดกระบี่ ก็มีร้านชื่อ gecko’s อยู่ไม่น้อย อย่างไรก็ตาม เมนูอาหารกลับไม่มีตุ๊กแกทอดให้เปิบพิสดารแต่อย่างใด

อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารเลิศรสแล้ว อาจจะอยากจิบเครื่องดื่มเพิ่มความอุ่นกันบ้าง ก็เชิญได้ที่บาร์ชื่อ Martini ที่มีโชว์พิเศษสำหรับแขกผู้เข้าพักที่สั่ง martini โดยเฉพาะ คือบาร์เทนเดอร์จะมาทำการ Mix martini ให้ท่านชมอย่างไม่ปิดบังสูตรกันเลยทีเดียว ใครลองชมอยากชิมก็สามารถสั่งกันมาได้ ทั้งนี้ หากใครหรือองค์กรใดอยากจัดสัมมนา ทางโรงแรมก็มีห้องจัดเลี้ยงที่สามารถรองรับแขกได้หลายร้อยคน รวมถึงสามารถใช้จัดงานแต่งงานได้อย่างไม่เก้อเขินอีกด้วย Sheraton krabi beach resort ความสะดวกสบายทันสมัยอย่างมีรสนิยม ท่ามกลางหมู่มวลแมกไม้ป่าชายเลน ยังรอให้ผู้ที่หลงใหลในธรรมชาติและปรารถนาการพักผ่อนในแบบไลฟ์สไตล์มาสัมผัส ซึ่งเชื่อแน่ว่าหากได้มาพัก คุณจะจดจำ Sheraton krabi beach resort ไปอีกนาน

Untitled Document
Updated :05 ???????????????????? 2550
Page View : 42958
 
 
 
 
 
Related Articles

Khao Lak at Le Méridien Khao Lak beach & Spa Resort
When thinking of the Andaman Sea the number one destination would be “Phuk...

Shangri-la Hotel Bangkok
Passing by the Taksin BTS station, one of the dominant buildings I’d see i...

The Bangkok Marriott Resort and Spa
From the hectic Bangkok roads, entering the premises of the resort provide a rel...

Sheraton Pattaya Resort
Apart from the world famous nightlife in Pattaya, agogo bars, night clubs, cabar...

Hard Rock Hotel Pattaya
Hard Rock is well known for their restaurant that serves American food with a li...

Sheraton Hua Hin revisit
We’ve been here before(previous review), but this time it was on a week da...
 
 

Back to Top

Copywright 2004 - 2009 www.At-bangkok.com All Rights Reserved
30 Sukumwit 85 Bangjak Prakanong Bangkok Thailand 10260 Tel. 662-331-1610, 662-331-1618 Fax. 662-331-1618
  email : pr@at-bangkok.com